Giới thiệu

Chủ nhật - 20/01/2019 05:32
Chào mừng bạn đã truy cập vào kênh thông tin chính sách và hỗ trợ nhân viên tại Công ty TNHH PYS Website, mọi thông tin công bố trên website này là công khai và chính thức, áp dụng cho toàn bộ công nhân viên, cộng tác viên hiện đang làm việc tại PYS Website.


THÀNH CÔNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn quan niệm rằng "Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi" đó luôn là mục tiêu phần đấu, Slogan này không những nói về khách hàng mà cũng áp dụng toàn thể nhân viên tại PYS Website, cam kết.

Nên những thông tin trên website này là quyền lợi khi hợp tác với công ty dù bạn là ai
Có thể bạn là nhân viên, ứng viên, thực tập, khách hàng hoặc chỉ là người tìm hiểu về PYS Website, đang muốn tìm hiểu một cơ hội đầu tư hợp tác với PYS Website
 

I. Lời mở đầu:

- Làm việc tại PYS Website chúng tôi xem trọng quyền lợi của nhân viên hơn bất cừ doanh nghiệp nào hết, cùng hợp tác cùng phát triển quyền lợi đôi bên luôn được đảm bảo và mãi như thế.
- Bạn xem kỹ mọi thông tin chính sách và công việc xem có phù hợp với bạn, có thực sự xứng đàng để bạn dành toàn bộ công sức, trí tuệ để cống hiến cho công việc tại công ty.
- Bạn vẫn có thể vừa làm việc, hợp tác với PYS Website vừa lên kế hoạch khởi nghiệp cho cuộc đời mình chúng tôi sẽ ở phía sau ủng hộ và hỗ trợ để hợp tác ngày càng bền vững và lâu dài, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

P/s: Bạn cũng nên cân nhắc mục đích bạn gia nhập vào PYS Website. Bạn đi làm tạm thời vì bạn chưa có việc làm, hay bạn đi làm vì thực sự đam mê công việc...? và nhiều lý do hãy lựa chọn hình thức hợp tác rõ ràng đừng ngại bày tỏ.

 

II. Chính sách:

1. Nếu bạn muốn hợp tác hãy xem chính sách tại tại đây
2. Nếu bạn là công tác viên hãy xem chính xách tại đây
3. Nếu bạn là nhân viên mới hãy xem chính sách tại đây
4. Nếu bạn là nhân viên chính thức hãy xem chính sách tại đây

P/s: Mọi thông tin cập nhật trên website này là chính thức, khi có thông tin mới được cập nhật bạn sẽ nhận được email từ hệ thống !

Giám đốc
Đã ký ngày: 20/01/2019

Tác giả bài viết: KIỀU VĂN THẢO

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật