Sự khác nhau giữa dịch vụ SEO và dịch vụ QC Google

Chủ nhật - 10/02/2019 13:37
SEO và QC là nhằm mục đích hiển thị trang web trên trang nhất của google để thu hút khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty giới thiệu
Sự khác nhau giữa dịch vụ SEO và dịch vụ QC Google
Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế web của PYS Website tại Nha Trang, Đà Lạt, Tuy Hòa và cả Quy Nhơn nhưng không hiểu thế nào là hiển thị tự nhiên (viết tắt là SEO), không hiểu thế nào là hiển thị quảng cáo (viết tắt là QC) trên công cụ tìm kiếm của Google.
Hôm nay PYS sẽ giải thích rõ ràng cho khách hàng hiểu cả 2 dịch vụ SEOQC trên google, để sử dụng cho các kế hoạch marketing online cũng như sử dụng dịch vụ của quảng cáo trực tuyến của PYS WEBSITE tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Cần hiểu (SEO) và (QC) là như thế nào ?
- Hiển thị tự nhiên SEO nghĩa là quý khách sẽ tập trung biên tập website thật chất lượng về nội dung hình ảnh, tất nhiên không được copy trên mạng và liên kết với những website uy tín, và thêm hàng chục yếu tốt khác mới giúp thứ hạn web của bạn nằm vị trí cao mà không bị thu phí từ Google.
- Còn hiển thị QC là ngược lại, là sử dụng dịch vụ Google Adword để hiển thị lên trang nhất của Google khi tìm kiếm, chỉ cần chi tiền cao và lâu dài sẽ được hiển thị nhiều từ khóa trên công cụ tiềm kiếm của Google.
 
seo
Sử dụng dịch vụ SEO để hiển thị

ƯU và KHUYẾT điểm giữa SEO và QC:
- SEO: Tốn thời gian khoản 1 đến 3 tháng web của quý khách mới hiển thị trên trang nhất của Google
- QC: Không tốn thời gian chỉ cần nạp tiền vào là hiển thị ngay trên Google
- SEO: Hiển thị được lâu dài ổn định, người tìm kiếm bấm vào sẽ không mất phí, càng nhiều người vào càng ưu tiên lên cao.
- QC: Hiển thị không được ổn định, người tìm kiếm bấm vào sẽ bị mất phí, càng nhiều người vào càng mất nhiều phí và ngừng hiển thị.

Nên chọn dịch vụ SEO hay QC:
- Nếu quý khách hàng muốn hiệu quả mang tính lâu dài bền vững nên chọn dịch vụ SEO, tuy chi phí ban đầu hơi cao.
- Nếu quý khách hàng muốn hiệu quả ngay thì nên chọn dịch vụ QC, đóng phí là hiển thị được ngay

=> Sau khi quý khách đọc rõ ưu khuyến điểm của 2 dịch vụ SEO và QC, không những không loại trừ mà nó lại hỗ trợ lẫn nhau mang lại hiệu quả cao trong chiến dịch marketing online của quý khách, thật sự vậy bởi nếu quý khách vừa SEO vừa QC tất nhiên sẽ hiện 2 lần trên 1 lần tìm kiếm trên Google mang lại hiệu quả rất rất cao và cạnh tranh các đối thủ khác.

Qúy khách đọc nhưng cũng chưa hiểu rõ lắm có thể liên hệ bộ phận tư vấn của PYS để được tư vấn trực tiếp trước khi sử dụng dịch vụ này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc