Toàn thể PYS Website không ngừng học hỏi, nghiên cứu các công nghệ mới nhất, áp dụng nhanh nhất, luôn tìm tòi và sáng tạo để phát triển ngày một lớn mạnh hơn.
SỨ MỆNH:  Đẩy mạnh, tối ưu và cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo trực tuyến trên internet. Nhằm đáp ứng với nhu cầu cho các cá nhân doanh nghiệp và tổ chức hiện nay.

TẦM NHÌN: PYS Website không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các giải pháp kinh doanh online để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Website và các ứng dụng doanh nghiệp hàng đầu trong những năm tới trên thị trường…  thay đổi cách thức hoạt động và làm việc để phù hợp và tương tác với khách hàng nhằm đem lại cho Doanh nghiệp và khách hàng nhiều giá trị và lợi ích tương xứng.
Các giá trị cốt lõi của PYS Website


KHÁCH HÀNG LÀ TỐI CAO DUY NHẤT: Tại PYS Website khách hàng luôn được xem là người chủ duy nhất. Khách hàng có thể góp ý, can thiệp, phê phán bất kỳ ai, bất kỳ nhân viên nào trong công ty, kể cả Ban Giám Đốc khi các dịch vụ và phục vụ của PYS Website không thật sự hài lòng và để khách hàng phải sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty khác 
Chúng ta không phân biệt là ai, vai trò như thế nào, mọi người đều có nghĩa vụ mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

CON NGƯỜI VÀ TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI: Con người là yếu tố trọng tâm nồng cốt nhất của PYS Website – đây là nhân tố quyết định sự phát triển bền vững và thịnh vượng của toàn thể công ty.
Vì sự phát triển chung , PYS Website luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, đối xử với nhau như anh em trong gia đình để luôn được đồng hành cùng nhau.
Luôn lắng nghe những ý kiến của nhau, đưa ra góp ý tận tâm cho đồng nghiệp của mình. Chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình trên tinh thần đồng đội và tôn trọng lẫn nhau.

ĐAM MÊ VÀ TRÁCH NHIỆM: Mỗi một cá thể của PYS Website yêu cầu phải luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất. Khi cảm thấy không thể làm với một trách nhiệm cao nhất thì hãy lập tức thay đổi công việc của mình, không để ảnh hưởng đến tập thể đặc biệt là ảnh hưởng lợi ích của khách hàng.
Hãy lựa chọn công việc đam mê nhất và chắc chắn sẽ đeo đuổi nó hết mình thì sẽ luôn được Ban Giám Đốc tạo điều kiện tốt nhất để làm việc.

HÀNH ĐỘNG HƠN LỜI NÓI: Bắt tay vào làm ngay với sự kiên trì và tinh thần dám nghĩ dám làm cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu đặt ra.
Rút kinh nghiệm từ những thất bại, tìm mọi cách để vượt qua khó khăn của cá nhân và cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng đội.

HỌC HỎI VÀ CẢI TIẾN: PYS Website chưa bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được của mình, luôn cải tiến quy trình hoạt động và thực hiện cho công ty lẫn khách hàng liên tục, mục đích để hoàn thành tốt hơn trách nhiệm của mình.
Toàn thể PYS Website không ngừng học hỏi, nghiên cứu các công nghệ mới nhất, áp dụng nhanh nhất, luôn tìm tòi và sáng tạo để phát triển ngày một lớn mạnh hơn.
Website tự động thoát, Bấm vào ngay để duy trì. Còn lại: 60 giây